Saturday, 24/08/2019 - 06:08|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Bình Định

Kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2018.

Hòa chung không khí thi đua chào mừng 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2018 nhà trường đã long trọng tổ chức buổi mít tinh kỷ niệm. Đến dự với ngày kỷ niệm có các đại biểu đại diện cho UBND xã Bình Định, các ban ngành trong xã, đại diện hội cha mẹ học sinh, toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên cùng các em học sinh trong nhf trường cũng có mặt đông đủ.

Sau đây  là các hình ảnh trong ngày hội lớn của ngành giáo dục:

Đ/c Nguyễn Thị Soan - Phó hiệu trưởng nhà trường điều khiển chương trình.
Ông Cao Bá Quyết - Phó chủ tịch xã Bình Định đến dự, chỉ đạo và tặng hoa nhà trường.
Ông Phạm Đức Bình - Đại diện hội cha mẹ học sinh đến dự và tặng hoa nhà trường.
Em Đỗ Minh Lương đại diện cho các bạn học sinh lên tặng hoa nhà trường.
Đ/c Đoàn Văn Phi - Bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn ngày nhà giáo Việt Nam.
Đ/c Nguyễn Thị Quyên - Chủ tịch công đoàn lên phát biểu.
Đ/c Lương Thị Liễu lên phát biểu cảm tưởng trong  ngày nhà giáo Việt Nam.
Em Đỗ Minh Lương thay mặt cho các bạn học sinh trong trường đọc cảm tưởng nhân ngày nhà giáo Việt Nam.
Đ/c Nguyễn Thị Sáu - Phó hiệu trưởng  nhà trường đọc quyết định khen thưởng.
Đ/c Đoàn Văn Phi - Hiệu trưởng nhà trường lên trao thưởng cho các đồng chí đạt thành tích xuất sắc trong đợt thi đua đợt 1.
Đ/c Nguyễn Thị Sáu - Phó hiệu trưởng nhà trường lên trao thưởng cho các đ/c có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua đợt 1.
Đ/c Nguyễn Thị Soan - Phó hiệu trưởng nhà trường lên trao thưởng cho các đ/c có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua đợt 1.
Ông Cao Bá Quyết - Phó chủ tịch UBND xã Bình Định lên phát biểu ý kiến trong buổi kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.
Ông Phạm Đức Bình - Đại diện hội cha mẹ học sinh có đôi lời chia sẻ trong ngày nhà giáo 20/11.
Tiết mục văn nghệ chào mừng của các bạn học sinh lớp 5C.
Tiết mục văn nghệ vui nhộn và ý nghĩa chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam của các bạn học sinh lớp 4B.
Tiết mục văn nghệ chào mừng của các bạn học sinh lớp 3C.
Tiết mục văn nghệ chào mừng của các bạn học sinh lớp 3D.
Tiết mục văn nghệ chào mừng của các bạn học sinh lớp 2B.
Các bạn học sinh trong buổi kỷ niệm chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2018.

Tác giả: Thúy Quyên
Nguồn: thbinhdinh.bacninh.edu.vn