Tuesday, 25/06/2019 - 18:34|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Bình Định

Lễ tổng kết và ra trường cho học sinh lớp 5 năm học 2018 - 2019.

Ngày 18/05/2019 dưới sự chỉ đạo của PGD trường TH Bình Định long trọng tổ chức Lễ tổng kết và ra trường cho học sinh lớp 5 năm học 2018 - 2019. Đến dự với buổi lễ có các vị đại biểu đại diện cho hội cha mẹ học sinh, tập thể giáo viên trường TH Bình Định cùng toàn thể các em học sinh cũng có mặt đông đủ.

Sau đây là hình ảnh của buổi lễ:

Lễ chào cờ diễn ra long trọng.

Đ/c Nguyễn Thị Soan - Phó hiệu trưởng nhà trường điều khiển chương trình.
Văn nghệ chào mừng của lớp 5C.
Tiết mục văn nghệ chào  mừng của lớp 5A.
Tiết mục văn nghệ lớp 5B.
Đ/c Đoàn Văn Phi - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc báo cáo tổng kết năm học 2018 - 2019.
Em Đỗ Minh Lương học sinh lớp 5C thay mặt cho các bạn học sinh toàn trường lên phát biểu cảm tưởng.
Đ/c Nguyễn Thị Quyên - Chủ tịch công đoàn lên thông qua quyết định và danh sách khen thưởng.
Đ/c Đoàn Văn Phi - Bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường lên trao phần thưởng cho các đồng chí có học sinh đạt giải cấp tỉnh trong năm học 2018 - 2019.
Đ/c Nguyễn Thị Soan - Phó hiệu trưởng nhà trường lên trao phần thưởng cho các đồng chí có học sinh đạt giải trong năm học 2018 - 2019.
Đ/c Đoàn Văn Phi và Đ/c Nguyễn Thị Soan lên trao phần thưởng cho các đồng chí có thành tích xuất sắc trong năm học 2018 - 2019.
Thầy Đoàn Văn Phi lên trao phần thưởng cho các em đạt giải chữ viết đẹp cấp tỉnh năm học 2018 - 2019.
Thầy Đoàn Văn Phi và cô Nguyễn Thị Soan lên trao phần thưởng cho các em đạt giải trạng nguyên Tiếng Việt năm học 2018 - 2019.
Ban đại diện hội cha mẹ học sinh lên trao phần thưởng cho các em học sinh đạt thành tích học tập xuất sắc năm học 2018 - 2019.
Ban đại diện hội cha mẹ học sinh lên trao phần thưởng cho tập thể lớp xuất sắc năm học 2018 - 2019.
Thầy TPT Đội Nguyễn Văn Hữu lên trao phần thưởng cho em Đỗ Minh Lương học sinh lớp 5C đạt danh hiệu đội viên xuất sắc.
Thầy Đoàn Văn Phi và cô Nguyễn Thị Soan lên trao thưởng cho các bạn học sinh đạt giải trong các kỳ thi năm học 2018 - 2019.
Thầy TPT Đội Nguyễn  Văn Hữu trao thưởng cho tập thể lớp đạt thành tích trong hoạt động đội năm học 2018 - 2019.
Các anh chị trong công ty bảo hiểm nhân thọ Cathay life trao phần thưởng cho các em học sinh đạt giải vẽ tranh "ước mơ cho em".
Đại diện công ty cathay life lên tặng hoa nhà trường.
Lễ ra trường cho các em học sinh lớp 5A.
Lễ ra trường cho các em học sinh lớp 5B.
Lễ ra trường cho các em học sinh lớp 5C.
Đại biểu đến dự lễ tổng kết và ra trường cho học sinh lớp 5.
Toàn thể học sinh trong trường đã có mặt đông đủ để dự lễ tổng kết vẩ trường cho học sinh lớp 5.
Quang cảnh buổi lễ.

Tác giả: Thúy Quyên